Not known Facts About วัดสวยใกล้กรุงเทพ

น้ำตกแก่งสาวน้อย เป็นน้ำตกไม่ใหญ่มาก มีแอ่งน้ำสำหรับให้ได้ลงเล่นน้ำเป็นช่วง ๆ บริเวณธารน้ำตกมีหินน้อยใหญ่มากมาย บรรยากาศโดยรอบน้ำตกร่มรื่น เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวนครนายก ที่ลงเล่นน้ำ กระโดดน้ำ ล่องแก่ง มีน้ำให้ลงเล่นตลอดทั้งปี เพราะมีการปล่อยน้ำจากเขื่อนอยู่ตลอดเวลา บริการซุ้มนั่งริมน้ำ นั่งทานอาหารกันริมน้ำ หรือจะสะดวกเอาเสื่อมาปูก็ได้บรรยากาศความชิลไปอีกแบบ หากใครชอบผจญภัยที่นี่มีบริการล่องแก่ง สนุกเต็มที่แน่นอนค่า สำหรับใครที่ต้องการพักค้างคืนก็มีบริการที่พักน้ำตกนครนายก เป็นที่พักติดน้ำตก บรรยากาศชิลๆ ร่มรื่น เย็นสบาย ราคาคุ้มค่าจ้า

รีวิวและภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก หาดบ้านอำเภอ

ข้อมูลท่องเที่ยว  คลิ๊ก  พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย 

แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี

มีที่พักให้เลือกมากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการค้างคืน

ตลาดน้ำเก๋ ๆ เป็นที่เที่ยวนครปฐมที่ถือว่าใกล้กรุงเทพฯมากทีเดียว สามารถแวะเวียนมาเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ แนะนำให้ไปตลาดช่วงกลางวันจะมีร้านค้าให้เลือกซื้อของค่อนข้างเยอะ จุดเด่นยอดฮิตคือดอกบัวแดงที่สามารถชมได้ตลอดทั้งปี มีเรือให้บริการนั่งชมดอกบัวแดงแบบใกล้ ๆ เซลฟีกันแบบรัว ๆ ถ้าอยากได้ภาพมุมกว้าง มุมสูง สามารถใช้บริการถ่ายภาพด้วยโดรนได้ ทันสมัยมาก!

โรงแรม จังหวัดพิษณุโลก ทั้งหมดข้อเสนอของโรงแรมใน จังหวัดพิษณุโลกตามประเภทโรงแรม

#ที่เที่ยวยโสธร#ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ#ภาคอีสาน#ยโสธร#วัดสวย

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ วัดป่าเจริญราช ที่เที่ยวปทุมธานี วัดสวย ใกล้กรุงเทพ ชมศิลปะงดงามอลังการ

เที่ยวบ้านเวร น่าน พักเวนิส ชมวิวนาข้าว สายหมอกงาม

ทัวร์ชมสถานที่ในจังหวัดพิษณุโลกการพายเรือคายัคและการพายเรือแคนูในจังหวัดพิษณุโลกการล่องแก่งและการล่องห่วงยางในแม่น้ำในจังหวัดพิษณุโลกทัวร์ส่วนตัวในจังหวัดพิษณุโลก

รวมสถานที่ท่องเที่ยวยโสธรสวย ๆ ที่ห้ามพลาด ที่พักนครนายกติดน้ำตก จะมีที่เที่ยวที่ไหนบ้าง วันนี้เรามีรีวิวดี ๆ มาฝากกัน

กราบ เจดีย์พุทธคยา ไฮไลท์ วัดปัญญานันทาราม ที่จำลองมาจากประเทศอินเดีย สร้างขึ้นโดย หลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ อดีตเจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษฏ์ เพื่อให้เป็นมรดกธรรมและสถานที่ปฏิบัติธรรมค่ะ ด้านหน้าองค์เจดีย์มีบ่อบัวขนาดใหญ่ตั้งอยู่ พร้อมกับ รูปหล่อของหลวงพ่อปัญญา ประดิษฐานอยู่ด้านหน้าก่อนทางเข้าเจดีย์ค่ะ

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Not known Facts About วัดสวยใกล้กรุงเทพ”

Leave a Reply

Gravatar